" Vì sức khỏe răng miệng của bạn"
 • Địa điểm

  184 - 186 Thủ Khoa Huân, Phan Thiết, Bình Thuận. Tư vấn giá ưu đãi, đặt chỗ trước: 0919.881.888 (Ms.Hoa)
 • Thời gian mở cửa

  (7h30-11h30) (13h30 - 18h00)
  tất cả các ngày trong tuần
 • Hotline

  0904667979

Trồng răng implant

Trồng răng implant là thành tựu khoa học lớn trong ngành nha khoa, bằng cách tạo ra một chân răng từ titan có khả năng liên kết trực tiếp vào xương hàm, giúp thực hiện chức năng nhai cắn và thẩm mỹ hoàn hảo như răng thật!


1. AI PHÙ HỢP ĐỂ GHÉP RĂNG IMPLANT ?
Trồng Implant được chỉ định cho tất cả các trường hợp mất răng muốn phục hồi lại hàm răng tuổi thanh xuân, với chức năng và thẩm mỹ gần như răng thật, mất 1 hoặc nhiều răng đều có thể phục hình được với trụ implant. Cụ thể:
✪ Mất 1 răng
✪ Mất nhiều răng liền kề
✪ Mất răng không liền kề
✪ Mất răng một hàm
✪ Mất răng cả 2 hàm
Với đặc tính hoạt động và sự tích hợp đặc biệt, công nghệ Implant mới nhất được sử dụng cho các trường hợp mất nhiều răng sẽ vô cùng tiết kiệm, do có thể kết hợp với cầu răng sứ và số lượng Implant ít hơn số răng mất mà vẫn đảm chất lượng phục hình.

2. TẠI SAO NÊN TRỒNG IMPLANT NHA KHOA SÀI GÒN ?
Nhờ những đặc tính ưu việt, có thể khắc phục được những hạn chế của phương pháp ghép răng Implant thông thường mà Implant đang là công nghệ ghép răng được Hiệp hội Nha khoa Pháp khuyên dùng.
Tính thẩm mỹ vượt trội, Bền chắc cảm biến thức ăn gần như răng thật
Công nghệ Implant mới giúp đặt trụ titan chính xác, không xuất hiện trường hợp đào thải vật liệu đồng thời khả năng tích hợp xương cực kỳ cao. Trụ titan sau khi cấy ghép được cố định bởi xương hàm phát triển xung quanh nên tồn tại vững chắc và lâu bền.
  Răng cấy ghép bởi công nghệ implant 4S chụp mão sứ cấu tạo sườn sứ từ hợp chất Zirconia có độ bền trung bình từ khoảng 400Mpa – 1000Mpa , tức là gấp khoảng 4-10 lần so với răng thật có độ chịu lực từ khoảng 80-120 Mpa (răng cửa – răng hàm), có thể ăn nhai tốt. Cảm nhận với thức ăn cũng như hình dạng, màu sắc răng tự nhiên.
  Các phương pháp trồng răng giả truyền thống đều không có chân răng cắm vào vùng xương răng bị mất cho nên sau một thời gian sẽ dẫn đến tình trạng tiêu xương răng, khiến cho khung hàm bị lệch lạc, bị hóp môi má và biến dạng toàn gương mặt.
Không bao giờ phải lo về các răng bên cạnh
Việc sử dụng hàm giả tháo lắp hay bắc cầu răng sứ bắt buộc bạn phải chuyển áp lực sang các răng bên cạnh, khiến toàn xương hàm khó chịu, thậm chí gây cản trở việc ăn uống, vệ sinh răng miệng.
Việc cắm ghép trực tiếp chân răng implant tạo ra một răng mới giúp cho bạn không cần phải mài nhỏ hay giảm áp lực cắn nhai cho các răng bên cạnh.
Trồng răng implant răng sẽ có độ bền vĩnh viễn
Chất liệu titan làm trụ và mão răng toàn sứ đảm bảo độ bền vững của răng cấy ghép theo công nghệ Implant mới nhất. Không giống những phương pháp cấy răng đã cũ thời gian duy trì răng giả chỉ từ khoảng 5 – 10 năm thì với implant, răng không chỉ tự nhiên gần như răng thật mà vững chắc và trở thành 1 phần hòa nhập, tồn tại với cơ thể.
Qua thời gian và tuổi tác, răng thật có thể bị tiêu xương, dẫn đến tụt lợi và mất răng, nhưng đối với trụ răng implant thì cắm ghép trực tiếp vào xương hàm cho nên không bao giờ xảy ra tình trạng này, có thể nói răng implant có độ bền vĩnh viễn.
Tích hợp xương nhanh chóng, không xâm lấn
Công nghệ cấy ghép Implant với kỹ thuật đặt trụ chân răng bằng cách cấy thẳng trực tiếp vào xương hàm, không cần phải tách nướu hay xâm lấn gây đau đớn cho bệnh nhân trong và sau hỗ trợ điều trị, giúp cho quá trình lành thương diễn ra nhanh chóng hơn. Trụ implant bằng vật liệu titan chất lượng cao lành tính không gây kích ứng đối với nướu, mô và khả năng tích hợp với xương hàm nhanh chóng.
Tiết kiệm thời gian hỗ trợ điều trị
Công nghệ Ghép răng Implant cho khả năng rút ngắn thời gian đặt Implant tối đa chỉ trong khoảng 15’/1 implant và thời gian hỗ trợ điều trị khoảng 3 – 4 tuần. Thân răng sứ chế tạo tại Labo ngay trong ngày giúp giảm bớt số lần tái khám cho bệnh nhân trong suốt quá trình hỗ trợ điều trị.
3. QUY TRÌNH 4 BƯỚC CẤY GHÉP IMPLANT ĐỘC QUYỀN TẠI NHA KHOA SÀI GÒN KIM CƯƠNG
4 bước trong quy trình ghép răng Implant tại Nha Khoa Sài Gòn được bác sỹ thực hiện theo đúng quy chuẩn, tối ưu trong thao tác mà vẫn đảm bảo các tiêu chí an toàn về Y tế, hạn chế tối đa xâm lấn, rút ngắn thời gian bệnh nhân phải nằm trên ghế.
Thăm khám và tư vấn
Khám tổng quát khoang miệng, tình trạng răng, nướu và sức khỏe của bệnh nhân. Nếu phát hiện bệnh lý thì cần được hỗ trợ điều trị trước khi tiến hành cấy trụ.
Chụp X-quang kiểm tra mật độ xương, độ dày xương hàm.
Tính toán chính xác độ dài, kích cỡ, đường kính và số ren cho trụ implant tương thích với đặc điểm cấu tạo xương hàm bị mất răng.
 Vệ sinh khoang miệng và gây tê
Vệ sinh khoang miệng và gây tê tại chỗ. Vệ sinh khoang miệng, đảm bảo trụ được cấy vào một “môi trường” sạch khuẩn.
Gây tê có tác dụng trong khoảng 1-3 giờ trước khi hỗ trợ điều trị: thuốc gây tê chất lượng tốt, có thể có dạng xịt, nhanh chóng vô cảm và không để lại tác dụng phụ sau khi hết thuốc.
 Cấy ghép Implant và lắp răng tạm
Trụ Implant được cắm thẳng trực tiếp vào xương hàm nhờ máy khoan gắn lưỡi cắt đặc biệt không cần phải rạch lợi. Thời gian cấy trụ nhanh chóng chỉ mất khoảng 15 – 20 phút cho mỗi Implant.
Ngay sau khi cấy trụ, bác sỹ tiến hành ngay việc nối dài chân răng và lấy mẫu chế tạo răng sứ gửi Labo nha khoa. Đồng thời, gắn tạm răng giả trong khi chờ trụ Implant ổn định trong xương và chế tạo xong răng sứ.
Lắp răng sứ
Sau đặt Implant khoảng 3 -6 tháng, răng sứ cố định sẽ được lắp vào trụ chân răng và hoàn tất kỹ thuật trồng răng Implant. Sau đó, hẹn lịch tái khám cho bệnh nhân để kiểm tra lại.