" Vì sức khỏe răng miệng của bạn"
 • Địa điểm

  184 - 186 Thủ Khoa Huân, Phan Thiết, Bình Thuận. Tư vấn giá ưu đãi, đặt chỗ trước: 0919.881.888 (Ms.Hoa)
 • Thời gian mở cửa

  (7h30-11h30) (13h30 - 18h00)
  tất cả các ngày trong tuần
 • Hotline

  0904667979

Quy trình vô trùng trong chăm sóc răng miệng

QUY TRÌNH VÔ TRÙNG CỦA TRUNG TÂM NHA KHOA SÀI GÒN KIM CƯƠNG
 
Hiểu được vấn đề việc vô trùng hết sức quan trọng, để tránh sự lây nhiễm và vì sự an toàn tuyệt đối của quý khách hàng. Vì vậy việc vô trùng là vô cùng nghiêm ngặt, cùng với trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài, chúng tôi đã áp dụng thành công quy trình vô trùng theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế và quốc tế.
 
Các thiết bị hiện đại như máy ngâm khử trùng sử dụng dòng diện xoay chiều tạo dao động siêu âm, lò hấp vô trùng lập trình tự động, tiệt trùng dưới áp suất và nhiệt độ cao hơn 1 giờ, tủ bảo quản vô trùng dụng cụ sau đóng gói dưới ánh sáng tia cực tím.
 
 
Tất cả các dụng cụ và thiết bị phải được vô trùng tiệt khuẩn theo một quy trình khép kín và tuân thủ nghiêm ngặt.
 
Ngoài ra rể đảm bảo tuyệt đối quy trình vô trùng Nha Khoa Sài Gòn Kim Cương chúng tôi sử dụng sản phẩm chỉ dùng một lần như : găng tay, ly nhựa, ống hút, khăn che bệnh nhân, giấy lau tay, kim chích, thuốc tê, ống chích nhựa…
 
Quy trình vô trùng ở đây không chỉ là trách nhiệm của các nha khoa đối với cơ quan quản lý y tế mà còn thể hiện Y Đức của người thầy thuốc. Bạn có thể yên tâm khi điều trị tại Trung Tâm chúng tôi. Trung tâm chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và chăm sóc quý khách.
Có thể bạn quan tâm